Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
              Ngày 8,9/01/2020, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND huyện Hiệp Đức và UBND huyện Đông Giang tổ chức gặp mặt, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại xã Bình Sơn, Hiệp Đức và A Rooi, huyện Đông Giang. 

Ông Nguyễn Văn Diệu, Phó Trưởng Ban Văn hóa Xã hội, Hội đồng nhân dân tỉnh
trao quà cho trẻ em 
tại xã Bình Sơn, huyện Hiệp Đức.

   Tại chương trình, quỹ Đền ơn đáp nghĩa và Bảo trợ trẻ em tỉnh đã dành tặng 100 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của 02 xã Bình Sơn, Hiệp Đức và A Rooi, huyện Đông Giang.


Ông  Nguyễn Thùy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh và
lãnh đạo UBND xã Bình Sơn, huyện Hiệp Đức trao quà cho trẻ emÔng  Nguyễn Thùy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh và

 lãnh đạo UBND xã ARooi, huyện Đông Giang trao quà cho trẻ em

Dịp này, lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cũng đã đến thăm, chúc mừng xuân mới tại Trường Giáo dưỡng số 3, thành phố Đà Nẵng và tặng 03 xuất quà mỗi xuất 200.000 đồng cho 03 trẻ em tỉnh Quảng Nam đang được giáo dưỡng tại Trường.

Ông Nguyễn Thùy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh
chúc mừng xuân mới Canh Tý 2020 tại Trường Giáo dưỡng số 3, 
thành phố Đà Nẵng

Thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc là hoạt động được tổ chức thường niên và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc với mục đích tạo điều kiện để trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh được vui xuân, đón tết. Đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hành động của các cấp ủy, chính quyền, các ngành, gia đình và toàn xã hội đối với công tác trẻ em. Huy động các nguồn lực trong xã hội, tập trung các hoạt động để trợ giúp trẻ em, đặc biệt là trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em ở vùng sâu, vùng xa, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em người dân tộc thiểu số được đón Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 trong không khí vui tươi, an toàn và đầm ấm./.

Người đăng: Nguyễn Hữu Thanh .Ngày đăng: 14/01/2020 .Lượt xem: 367 lượt.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Kế hoạch phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em giai đoạn 2020-2025 trên địa bàn tỉnh
Cần những giải pháp mạnh mẽ, thiết thực để thực hiện quyền trẻ em và bảo vệ trẻ em
UBND TỈNH BAN HÀNH KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM TỈNH QUẢNG NAM NĂM 2020
Ấn phẩm phòng chống đuối nước cho trẻ em trong mùa dịch COVID - 19
Công tác Bình đẳng giới năm 2020 - Những hoạt động, công việc cần thực hiện
Những nội dung cần quan tâm trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2020
Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 trong công tác Bảo vệ, chăm sóc trẻ em
Tuổi trẻ Đoàn TN Sở LĐ-TB&XH tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020).
Kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 06/QĐ-TTg ngày 03/01/2019 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy định tiêu chuẩn, trình tự đánh giá và công nhận xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em trên địa bàn tỉnh.
Thông tư hướng dẫn tổ chức Diễn đàn trẻ em
Các tin cũ hơn:
Quảng Nam tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019.
Tổ chức tập huấn nâng cao năng lực về kiến thức phòng ngừa lao động trẻ em cho cha mẹ, người chăm sóc trẻ và trẻ em có nguy cơ, trẻ em tham gia lao động.
Cục Trẻ em, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức đánh giá sự tham gia của trẻ em tại Diễn đàn trẻ em các cấp tại tỉnh Quảng Nam
Tập huấn triển khai Luật Trẻ em và các chuyên đề về trẻ em tại cộng đồng 2019