Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Lãnh đạo tỉnh đến thăm và tặng quà Tết trung thu cho trẻ em
Đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đến thăm, tặng quà trung thu cho trẻ em và cán bộ tại Làng Hòa Bình Quảng Nam (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh)

Sáng ngày 10.9.2019, đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đến thăm, tặng quà trung thu cho trẻ em và cán bộ tại Làng Hòa Bình Quảng Nam (địa chỉ: xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh). Cùng đi có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH và một số Sở, ban, ngành của tỉnh.

Đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh,
Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà trung thu cho trẻ em Làng Hòa Bình Quảng Nam. Ảnh: Vinh Anh

Chúc mừng Tết Trung thu đến thiếu nhi tại Làng Hòa Bình, đồng chí Phan Việt Cường căn dặn các em phải cố gắng chăm ngoan, học tập tốt, nghe lời dạy dỗ của các mẹ, các cô để cùng nhau lớn lên và trưởng thành trong một mái nhà đầm ấm, hạnh phúc. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phan Việt Cường cảm ơn sự nỗ lực hết mình của những cán bộ, nhân viên Làng Hòa Bình Quảng Nam trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giúp đỡ các em có hoàn cảnh kém may mắn. Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường trao tặng các phần quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cho Làng Hòa Bình Quảng Nam; tặng bánh trung thu, đèn lồng cho trẻ em và các đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Làng Hòa Bình Quảng Nam.

* Tại huyện Phú Ninh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng cùng đại diện Sở LĐ-TB&XH, Sở TT-TT và Liên đoàn Lao động tỉnh đến thăm, tặng quà trung thu cho trẻ em tại Trung tâm Hỗ trợ chăm sóc trẻ em khuyết tật và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và phục hồi chức năng trẻ khuyết tật Phú Ninh. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng ân cần động viên thăm hỏi sức khỏe và chúc các cháu thiếu nhi có một mùa trung thu đầm ấp, vui tươi. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng cũng lưu ý các cấp, ngành, địa phương cần quan tâm hơn nữa về điều kiện sinh hoạt cũng như học tập của các cháu tại các cơ sở xã hội.

VINH ANH


Nguồn tin: Báo Quảng Nam
Người đăng: Đoàn Thị Hoài Nhi .Ngày đăng: 14/09/2019 .Lượt xem: 683 lượt.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
KẾT QUẢ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 15-NQ/TW NGÀY 01/6/2012 CỦA BCH TRUNG ƯƠNG KHÓA XI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG NAM
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm, tặng quà người cao tuổi
Các tin cũ hơn:
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh vui trung thu cùng trẻ em Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam
Gặp mặt Cán bộ Lãnh đạo Ngành LĐ-TB& XH Khu vực Miền Trung và Tây Nguyên
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại tỉnh Quảng Nam
Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu thăm Sở Lao động-Thương binh và Xã hội và Trung tâm GĐYK tỉnh nhân dịp 27.7
Lãnh đạo tỉnh viếng hương, tri ân người có công huyện Hiệp Đức, Quế Sơn
Lãnh đạo tỉnh viếng hương liệt sĩ, thăm gia đình liệt sĩ, người có công, các đơn vị tại Thăng Bình, Hội An, Đà Nẵng
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng viếng hương, tri ân người có công cách mạng
Lãnh đạo tỉnh viếng hương tri ân anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng


    
xxnx video adult video hardcore webcam porn sexy video