Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Lãnh đạo tỉnh viếng hương liệt sĩ, thăm gia đình liệt sĩ, người có công, các đơn vị tại Thăng Bình, Hội An, Đà Nẵng
Chiều ngày 25.7, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đến viếng hương tại Bia tưởng niệm liệt sĩ Hầm Ông Bật (xã Bình Nam, Thăng Bình); chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh đến thăm, tặng quà cho người có công với cách mạng đang nuôi dưỡng tại các đơn vị đóng chân trên địa bàn thành phố Hội An, thành phố Đà Nẵng.

* Trao 110 suất quà cho người có công với cách mạng.
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2019), chiều ngày 25.7, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đến viếng hương tại Bia tưởng niệm liệt sĩ Hầm Ông Bật (xã Bình Nam, Thăng Bình). Hầm Ông Bật là nơi có 8 liệt sĩ hy sinh trong một trận càn quét của địch, thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Sau khi viếng hương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đến thăm gia đình bà Châu Thị Mãi, Nguyễn Thị Thanh, Mai Thị Năng là gia đình thân nhân liệt sĩ. Tại đây, đồng chí Lê Văn Dũng ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các thân nhân liệt sĩ.

* Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh cùng đại diện Sở LĐ-TB&XH đến thăm, tặng quà cho người có công với cách mạng đang nuôi dưỡng tại Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công (NCC) Quảng Nam (phường Thanh Hà, TP.Hội An). Tại đây, đoàn đã trao 53 suất quà (trị giá 500 nghìn đồng/suất) cho các đối tượng NCC. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh đã thông tin sơ bộ tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua và khẳng định, Trung ương và địa phương luôn quan tâm chăm lo đến đời sống NCC. Ông Lê Văn Thanh chúc các đối tượng NCC đang an dưỡng tại trung tâm sống vui, sống khỏe và lưu ý cán bộ, nhân viên trung tâm luôn tâm niệm chăm sóc các cụ như người thân trong gia đình. Dịp này, đoàn cũng tổ chức thăm, tặng 57 suất quà cho các đối tượng NCC đang an dưỡng tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng TP.Đà Nẵng.

DIỄM LỆ - QUỐC TUẤN (BÁO QUẢNG NAM)

Nguồn tin: Báo Quảng Nam
Người đăng: Đoàn Thị Hoài Nhi .Ngày đăng: 28/07/2019 .Lượt xem: 684 lượt.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
KẾT QUẢ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 15-NQ/TW NGÀY 01/6/2012 CỦA BCH TRUNG ƯƠNG KHÓA XI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG NAM
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm, tặng quà người cao tuổi
Lãnh đạo tỉnh đến thăm và tặng quà Tết trung thu cho trẻ em
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đón Tết Trung thu cùng trẻ em Quảng Nam
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh vui trung thu cùng trẻ em Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam
Gặp mặt Cán bộ Lãnh đạo Ngành LĐ-TB& XH Khu vực Miền Trung và Tây Nguyên
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại tỉnh Quảng Nam
Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu thăm Sở Lao động-Thương binh và Xã hội và Trung tâm GĐYK tỉnh nhân dịp 27.7
Lãnh đạo tỉnh viếng hương, tri ân người có công huyện Hiệp Đức, Quế Sơn
Các tin cũ hơn:
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng viếng hương, tri ân người có công cách mạng
Lãnh đạo tỉnh viếng hương tri ân anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng


    
xxnx video adult video hardcore webcam porn sexy video