Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

HỘI NGHỊ KỶ NIỆM NGÀY NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM (18/4) NĂM 2018
Hưởng ứng Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4), Sở Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp với Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm Ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4) năm 2018.

Có trên 120 đại biểu là Đại diện Lãnh đạo Hội người khuyết tật các cấp, Hội viên Hội người khuyết tật trên địa bàn tỉnh về tham dự Hội nghị.
Tại Hội nghị, các đại biểu chia sẻ những kinh nghiệm trong việc thực hiện các mô hình trợ giúp người khuyết tật có hiệu quả tại cộng đồng như mô hình sản xuất vàng mã, làm hương, dán áo mưa, quản lý trường hợp, ...; các cấp Hội trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong việc hoạt động trợ giúp người khuyết tật tại địa phương.

Ông Nguyễn Quang Hòa, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã phát biểu tại Hội nghị và mong muốn thời gian đến các cấp, ngành, đoàn thể tiếp tục quan tâm hỗ trợ hơn nữa về mặt tinh thần, vật chất để Hội người khuyết tật các cấp hoạt động tốt. Tăng cường các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cộng đồng các vấn đề về người khuyết tật; thực hiện kịp thời và hiệu quả những chủ trương, chính sách, chương trình của Nhà nước ưu tiên cho người khuyết tật, ...  nhằm thực hiện việc trợ giúp cho các hội viên người khuyết tật  nói riêng và người khuyết tật nói chung vươn lên để ổn định cuộc sống.Người đăng: Phòng Bảo trợ xã hội .Ngày đăng: 19/04/2018 .Lượt xem: 188 lượt.
[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Hội thảo chuyên đề về Công tác xã hội
Phê duyệt danh sách huyện nghèo giai đoạn 2018-2020
Tiếp nhận và phân bổ 1.700 tấn gạo do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ
Tổ chức Children of Vietnam tài trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo Quảng Nam
37 tỷ đồng hỗ trợ làm nhà ở cho các hộ chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn bị thiệt hại do thiên tai năm 2017
Hỗ trợ 15.330 người thuộc hộ nghèo thuộc đối tượng chính sách bảo trợ xã hội đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà tết cho người dân Quảng Nam
Cần thiết ra đời Luật nghề Công tác xã hội
Hội Người mù thị xã Điện Bàn dẫn đầu phong trào thi đua trong năm 2017
Quy định mới: mỗi cơ sở trợ giúp xã hội phải có ít nhất 01 nhân viên tâm lý
    
1   2