Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Nam lần thứ VII - năm 2017
Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Nam lần thứ VII - năm 2017, diễn ra từ ngày 10/11 đến ngày 14/11/2017, địa điểm: Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Miền Trung – Tây Nguyên (địa chỉ: Lô 25B1 - Phan Bội Châu, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam)
         Sáng ngày 11/11/2017, tại Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Miền trung – Tây Nguyên, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam đã long trọng tổ chức lễ Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Nam lần thứ VII - năm 2017, đến dự có các đồng chí đại biểu lãnh đạo tỉnh, các cán bộ quản lý, các thầy giáo cô giáo và các em học sinh, sinh viên của các trường cao đẳng, trung cấp, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.

        Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Nam lần thứ VII - năm 2017 lần này, diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 10/11 đến ngày 14/11/2017. Hội giảng có sự tham gia của 17 cơ sở giáo dục nghề nghiệp với 38 bài trình giảng từ trình độ sơ cấp đến cao đẳng.

         Hội giảng nhằm góp phần tạo nên phong trào thi đua dạy tốt trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học; tạo diễn đàn trao đổi, học hỏi, giao lưu về chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và giữa các thầy giáo cô giáo; đồng thời thông qua Hội giảng để chọn cử các nhà giáo có bài giảng đạt giải cao để tham gia Hội giảng toàn quốc năm 2018.

         Hội giảng còn là một dịp để góp phần nhìn nhận và đánh giá một cách khách quan về chất lượng đào tạo của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh, thông qua việc đánh giá cụ thể về trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm của đội ngũ nhà giáo được chọn cử tham gia trình giảng. Trên cơ sở đó giúp cho các cấp quản lý, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp có định hướng phát huy, nhân rộng những nhân tố, điển hình về đào tạo nghề và xây dựng các kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phù hợp để tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, chất lượng dạy và học... Đây là mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp của tỉnh và của mỗi cơ sở giáo dục nghề nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự phát triển kinh tế- xã hội, của thị trường lao động trong nước và tham gia hội nhập quốc tế.

          Phát biểu khai mạc, Ông Nguyễn Thùy – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Trưởng ban tổ chức Hội giảng đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và giao nhiệm vụ cho các đơn vị, giáo viên, giảng viên tham gia Hội giảng, Hội đồng giám khảo, đơn vị đăng cai thực hiện chu đáo tất cả các nội dung, kế hoạch và các yêu cầu của Hội giảng đã đề ra, để Hội giảng thành công tốt đẹp.

       Một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc Hội Giảng

     

                           Văn nghệ chào mừng Hội giảng


                                       
                 Đ/c Nguyễn Thùy – PGĐ Sở, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu Khai mạc

 


            Ban Tổ chức tặng hoa cho Hội đồng giám khảo


           Đại diện giáo viên tham gia Hội giảng tuyên thệ

 

          Ban Tổ chức tặng hoa cho các Đoàn tham gia Hội giảng

 

Người đăng: Phan Văn Bình .Ngày đăng: 11/11/2017 .Lượt xem: 500 lượt.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THẢO "SẮP XẾP CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CÔNG LẬP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG NAM"
HỘI THẢO “BÀN VỀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM”
HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM LẦN THỨ VII - NĂM 2017 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Các tin cũ hơn:
V/v báo cáo tình hình thực hiện Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn và Cơ chế hỗ trợ đào tạo lao động năm 2017, kế hoạch năm 2018.
Kế hoạch Tổ chức Hội thảo “Bàn về Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Nam”
LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO SƠ CẤP MAY CÔNG NGHIỆP CHO CÁC HỌC VIÊN TẠI CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY QUẢNG NAM
Thông báo danh mục các văn bản hướng dẫn Luật Giáo dục nghề nghiệp
Báo cáo thống kê định kỳ về Giáo dục nghề nghiệp
Trường Cao đẳng nghề Quảng Nam Bế giảng khóa học trình độ Cao đẳng và Trung cấp chính quy khóa 2014 - 2017
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017, thực hiện cơ chế hỗ trợ đào tạo lao động cho các chương trình, dự án trọng điểm và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh theo Quyết định 3577/QĐ-UBND ngày 14/10/2016 của UBND tỉnh Quảng Nam
Hướng dẫn chuyển đổi để cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp
Hội thảo hợp tác quốc tế về đào tạo với các nước Lào, Thái Lan, Campuchia
Các Thông tư Quy định về Nhà giáo - Giáo dục nghề nghiệp
    
1   2