Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
LÃNH ĐẠO SỞ LĐ-TB&XH THĂM NHÂN DÂN CÁC VÙNG BỊ THIỆT HAI DO BÃO LŨ
Để kịp thời thăm hỏi, động viên bà con nhân dân các vùng bị thiệt hại do bão lũ, trong sáng ngày 06/11/2017, lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam đã tổ chức các đoàn công tác của Sở đến các huyện trong tỉnh.
       Các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam đã trực tiếp đến các địa phương trong tỉnh thăm hỏi, động viên cán bộ của ngành và bà con bị thiệt hại do bão lũ. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Sở đã chia sẻ những mất mát, thiệt hại với bà con; lưu ý cán bộ phòng Lao động-Thương binh và Xã hội địa phương tiếp tục theo dõi tình hình mưa lũ, kịp thời theo sát, thống kê chính xác, nhanh chóng, thực chất những thiệt hại của bà con để tham mưu cấp có thẩm quyền hỗ trợ bà con sớm khắc phục hậu quả thiên tai; thực hiện công tác trực báo tình hình thường xuyên với Sở để phối hợp công tác cứu trợ, khắc phục thiên tai kịp thời.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LÃNH ĐẠO SỞ ĐI THĂM BÀ CON BỊ THIỆT HẠI DO BÃO LŨ


Người đăng: Hoài Nhi .Ngày đăng: 06/11/2017 .Lượt xem: 1297 lượt.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
SỞ LAO ĐỘNG-THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH QUẢNG NAM TÍCH CỰC TRIỂN KHAI TỔ CHỨC THỰC HIỆN CÁC CÔNG TÁC, HOẠT ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
Quảng Nam- Nagasaki (Nhật Bản) kí kết hợp tác về nguồn nhân lực